Gửi tin nhắn
Nhà

Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Màn hình DRO này nhỏ hơn hầu hết và tôi rất hài lòng với nó.

—— F *** b

Thiết bị là hợp pháp và hoạt động và rất tốt nhưng tôi vẫn phải thiết lập nó nhưng điều này tốt hơn nhiều so với màn hình drone truyền thống.

—— A *** r

Vật liệu phù hợp với đơn đặt hàng rất tốt gói hoạt động rất tốt. Giao hàng rất nhanh sau Tết Nguyên Đán

—— John

Người bán rất hữu ích và chất lượng sản phẩm tuyệt vời 06 Tháng 5 2022 11:01

—— Tôi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd.

   

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

  Easson Measurement Technology Ltd.được thành lập từ năm 1995. Easson là một doanh nghiệp công nghệ cao, hơn 20 năm qua đã hoạt động trong lĩnh vực chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác.Trong nhiều năm, Easson đã tích cực tham gia vào công việc của ủy ban tiêu chuẩn, nghiêm túc làm việc cùng với các công ty tiên phong khác trong ngành này để đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến cho Trung Quốc hoặc soạn thảo các tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia mới cho ngành này nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành này ở Trung Quốc.

   

  Easson đã thiết lập mối quan hệ làm việc rất chặt chẽ với các trường đại học khác nhau về nghiên cứu và phát triển.Bằng cách sử dụng các nguồn tài nguyên công nghệ phong phú (chẳng hạn như các dự án nghiên cứu, phân tích lý thuyết và toán học, mô phỏng mô hình, v.v.) của các trường đại học, và bổ sung vào kinh nghiệm 20 năm của chúng tôi trong chuyên môn thiết kế và sản xuất sản phẩm ở quy mô lưới tuyến tính và Giao diện người dùng tương tự bộ xử lý tín hiệu cách tử, Easson có khả năng tung ra các sản phẩm tiên phong của ngành này tại Trung Quốc.

   

   

  Tòa nhà nhà máy của Easson được thiết kế và xây dựng đặc biệt để sản xuất thiết bị đo lường chính xác, có hai phòng sạch loại 10.000 và một phòng kiểm soát nhiệt độ dưới mặt đất bên trong tòa nhà, để lắp ráp các thành phần chính xác cao, quy trình QC và hiệu chuẩn.

   

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

   

  Easson có hoàn toàn bốn hệ thống Giao thoa kế Laser để trở thành Tiêu chuẩn Đo lường Chiều dài của công ty.Easson là một trong số ít công ty trong ngành này trang bị cơ sở sản xuất mặt nạ chính, tất cả mặt nạ chính của lưới tuyến tính tuyệt đối của chúng tôi đều được sản xuất trong nhà và với nhãn hiệu đã đăng ký của chúng tôi để tránh bị sao chép bất hợp pháp.

   

   

   

  Phòng trưng bày

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

   

   

   

  SMT                                                                                           

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

   

   

   

  Phòng kiểm tra Laser & Phòng sạch

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 7

   

   

   

   

   

 • OEM/ODM

  OEM và giải pháp dịch vụ đặc biệt

   

  Easson có sẵn dịch vụ OEM cho các nhà phân phối của chúng tôi hoặc khách hàng có yêu cầu số lượng nhiều cho sản phẩm của họ.

   

  Nhờ đội ngũ kỹ thuật và dịch vụ R & D chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có khả năng phát triển các loại giải pháp hoặc thiết bị đo đặc biệt khác nhau, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của các kỹ sư của chúng tôi nếu bạn có yêu cầu như vậy.

   

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • Nghiên cứu và phát triển

  Easson đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác, thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường đại học khác nhau về nghiên cứu và phát triển.

   

  Easson cũng là một trong số ít công ty trong ngành này trang bị cơ sở sản xuất mặt nạ tổng thể, hoàn toàn có bốn hệ thống giao thoa kế laser, hai bộ để phát triển R&D.

   

  Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0   Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Chi tiết liên lạc
Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd.

Người liên hệ: Tony

Tel: 86-15820566978

Fax: 86-756-7511215

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)