Gửi tin nhắn
Nhà

Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Easson được thành lập từ năm 1995, là doanh nghiệp công nghệ cao chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác, ođạt được hơn 20 bằng sáng chế phát minh và mô hình hữu ích quốc gia.Lĩnh vực sản phẩm của chúng tôitrong hệ thống DRO, máy chiếu biên dạng quang học chính xác, máy đo video, v.v.

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Tòa nhà nhà máy của Easson được thiết kế và xây dựng đặc biệt để sản xuất thiết bị đo lường chính xác, có bốn giao thoa kế Laser để làm tiêu chuẩn đo độ dài và R&D của công ty.

 

Easson là một trong số ít công ty trong ngành có hệ thống cách tử chính xác cao của riêng mình, sử dụng thiết bị in thạch bản chính được phát triển đầy đủ của riêng mình, sản xuất bộ mã hóa tuyến tính tuyệt đối và bộ mã hóa tuyến tính CNC độ chính xác cao.

 

Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi đã được National Quality Assurance Ltd. (NQA) đánh giá và đăng ký theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015.

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 5

 

Năng lực kỹ thuật mạnh và nguồn lực nghiên cứu khoa học

 

Trong những năm qua, công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác rất chặt chẽ và hiệu quả với các cơ sở nghiên cứu khoa học như Đại học Giao thông Tây An và Đại học Cát Lâm, tận dụng được tài năng dồi dào và lợi thế lý thuyết của các cơ sở nghiên cứu khoa học trong trường đại học, kết hợp với sự lâu dài của công ty - Công nghệ tích lũy hàng tháng và kinh nghiệm thực tế trong ngành này, để chúng tôi tạo ra nhiều sản phẩm dẫn đầu ngành công nghiệp trong nước.

 

Ngoài ra, công ty còn tích cực tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học và công nghiệp hóa do nhà nước và thành phố Chu Hải cấp.

 

Ví dụ, vào năm 2011, công ty đã tham gia Dự án lớn về "Máy công cụ và thiết bị cơ bản CNC" do Đại học Giao thông Tây An chủ trì và được Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc cấp "Dự án lớn về Khoa học và Công nghệ và kết hợp cùng Đại học Thiên Tân, Đại học Công nghệ Hợp Phì, Học viện Đo lường Trung Quốc… và các đơn vị khác cùng phát triển.

 

Thước cách tử dòng AS-40 của công ty là một trong những kết quả của dự án này, được công nghiệp hóa bởi công ty chúng tôi.Và mã hóa tuyệt đối giả ngẫu nhiên EC-2 của công ty chúng tôi là một trong những thành tựu của dự án do công ty chúng tôi và Đại học Cát Lâm cùng phát triển.

 

Tích cực tham gia thiết lập tiêu chuẩn ngành

 

Easson Measurement Technology Ltd.là một trong những thành viên cốt lõi của Tiểu ban Tiêu chuẩn Hiển thị Kỹ thuật số của Ủy ban Kỹ thuật Tiêu chuẩn hóa Công cụ Đo lường và Dụng cụ Đo lường Quốc gia của Trung Quốc.

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. hồ sơ công ty 6

 

Trong một thời gian dài, nó đã tích cực tham gia vào việc xây dựng các tiêu chuẩn khác nhau trong ngành và đưa ra các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến nhất trong ngành.tiêu chuẩn, và làm việc cùng với các đồng nghiệp để thúc đẩy sự phát triển của ngành.

 

Công ty đã tham gia vào việc soạn thảo nhiều tiêu chuẩn quốc gia và tiêu chuẩn công nghiệp, chẳng hạn như tiêu chuẩn ngành JB / T 10080.1-2011 "Dụng cụ hiển thị kỹ thuật số Graster", JB / T10080.2-2011 "Cảm biến dịch chuyển tuyến tính Graster", v.v. JB / T 11505 -2012 "Cảm biến dịch chuyển" Bộ mã hóa CPE-Bus đặc điểm kỹ thuật giao thức truyền thông nối tiếp hai chiều ".....

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH Công nghệ Đo lường Easson được thành lập từ năm 1995, là một doanh nghiệp công nghệ cao, hơn 20 năm qua đã hoạt động trong lĩnh vực chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị đo lường chính xác.

 

Trong nhiều năm, Easson đã tích cực tham gia vào công việc của ủy ban tiêu chuẩn, nghiêm túc làm việc cùng với các công ty tiên phong khác trong ngành này để giới thiệu các tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến cho Trung Quốc hoặc soạn thảo các tiêu chuẩn công nghiệp quốc gia mới cho ngành này nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành này ở Trung Quốc.

 

Easson có hoàn toàn bốn hệ thống giao thoa kế Laser để làm tiêu chuẩn đo độ dài của công ty.

 

Easson là một trong số ít công ty trong ngành này trang bị cơ sở sản xuất mặt nạ chính, tất cả mặt nạ chính của lưới tuyến tính tuyệt đối của chúng tôi đều được sản xuất trong nhà và với nhãn hiệu đã đăng ký của chúng tôi để tránh bị sao chép bất hợp pháp.

 

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Easson

Số nhân viên : >200

Doanh thu hàng năm : >5Million

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Zhuhai Easson Measurement Technology Ltd. Chứng chỉ